Nếu bạn là người quan tâm đến ngành bếp hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp chop gia đình mình, chắc chắn bạn đã và đang nghe rất nhiều đến cái tên Bếp điện từ Dmestik chính hãng .. Chỉ những cửa hàng lớn và danh tiếng mới có sản phẩm này để bán.. Vậy sản phẩm này là sản phẩm như thế nào, người tiêu dùng có nên mua sản phẩm bếp điện từ Dmestik hay không.. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cặn kẽ về vấn đền này.

Những sản phẩm Bep tu Dmestik  được sản xuất tại đâu.

Những sản phẩm Bếp từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA danh tiếng của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của tên tuổi Napoli vốn đã rất nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm thiết bị gia dụng uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So với các sản phẩm Napoli thì Bep tu Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Chỉ với điều này chắc chắn các bạn đã phần nào biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm được sản xuất từ Tây Ban Nha – đất nước đứng số một trong ngành công nghệ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp. Bằng những sản phẩm đã rất nổi tiếng thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Bếp từ Dmestik chắc chắn mang lại cho khách hàng phân khúc trung  và cao cấp nhiều tính năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các tính năng cao cấp được đính trong sản phẩm Bếp điện từ Dmestik

Tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tiên tiến nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ thời đại này. Mặt kính này hoàn toàn chịu được lực và chịu nhiệt gấp 10 lần kính bếp từ thường.

bep-tu-dmestik-na772ib

  • Mâm  nhiệt là thành phần quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Ở các sản phẩm bep tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik mâm nhiệt này là loại mâm nhiệt GO được tạo ra trực tiếp tại Spain với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Thiết bị điện tử trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik Toàn bộ là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và tuyệt đối an toàn.
  • Bảng điều khiển đa chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bep tu Dmestik. Các tính năng cao cấp, tiên tiến nhất đều góp mặt trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Modul phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người dùng.

Nguyên nhân bạn nên mua các sản phẩm Bếp từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, độ bền cực khủng
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Được lắp đặt miễn phí +  nhiều khuyến mại
  • Giá thành chắc chắn mềm và ưu đãi nhất Việt Nam

Qua đây quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về những khúc mắc có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời tất nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm sang trọng,trâu bò, xuất xứ rõ ràng và uy tín. Đây luôn luôn là một sản phẩm mà khách hàng nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bep tu Chefs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *