Dowload Sing! Karaoke by Smule -ứng dụng Karaoke tốt nhất

Sing! Karaoke by Smule là ứng dụng karaoke tốt nhất có sẵn cho cả Android và iOS. Với một danh mục hơn 1.200 bài hát và khả năng ghi lại màn trình diễn của bạn một cách mượt mà và trơn tru, ứng dụng này thực hiện tốt những điều cơ bản mà một ứng dụng về karaoke cần phải có.

Dowload Sing! Karaoke by Smule -ứng dụng Karaoke tốt nhất

Smule cũng cho phép bạn hát song ca, cho dù hát trực tiếp với bạn bè của bạn

Smule cũng cho phép bạn hát song ca, cho dù hát trực tiếp với bạn bè của bạn hoặc với những người ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn khai thác triệt để tất cả tính năng của nó, có thể bạn sẽ phải trả một khoản tiền.

Tham khảo Download Clash Royal apk

Dowload Sing! Karaoke by Smule -ứng dụng Karaoke tốt nhất 1

Có rất nhiều bài mới ra như Diamond, Bài Hát Tặng Em, Anh Nhớ Em, Bay, Con Bướm Xuân, Dành Cho Em, Moves Like Jagger

Nhiều bài hát: điều này chắc chắn rồi. Hát bữa giờ thấy cả nhạc mới lẫn cũ, Anh lẫn Việt. Có rất nhiều bài mới ra như Diamond, Bài Hát Tặng Em, Anh Nhớ Em, Bay, Con Bướm Xuân, Dành Cho Em, Moves Like Jagger… search cũng có luôn. Ngay cả mấy bài ngoài Karaoke cũng có.

Thu âm: Cái này ngon lành. Hát xong có thu âm sau đó chia sẻ lên facebook hoặc copy link gửi cho bạn bè nếu muốn.
Nhiều loại bài hát trên nhiều ngôn ngữ: cái này thoải mái nhất. Thích hát nhạc nào chọn nhạc đó, Anh, Việt, Tây, Tàu đủ cả.
Mấy bài tải xong hát offline được luôn, không cần mạng. Tha hồ down sẵn rồi rảnh rỗi mang ra ca, khi nào có mạng upload tung lên facebook cho bà con chém =]]

Xem thêm play store terbaru 
G

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *