Whatsapp apk là một ứng dụng miễn phí trên điện thoại giúp bạn có thể nhắn tin, gọi điện thông qua internet mà không phải trả phí. Chúng tôi liên tục nâng cấp ứng dụng và cho ra những phiên bản mới nhất, ưu việt nhất giúp các bạn có thể có được những giây phút tuyệt vời cùng với ứng dụng Whatsapp lưu ý nhé các phiên bản này sẽ mới hơn những phiên bản được cập nhật tại google play store.

Kết quả hình ảnh cho Whatsapp

Có gì mới trong whatsapp apk versi terbaru

Download  Whatsapp – ứng dụng cũng cung cấp sao lưu trò chuyện trên google drive, tính năng gọi điện thông báo, đánh dấu cuộc trò chuyện. Ngoài ra phiên bản mới copnf hỗ trợ ngôn ngữ nói thêm và thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới cực kute và dễ  thương nhé. Bạn cũng có thể thêm màu cho những biểu tượng cảm xúc của mình. thật thú vị phải không?

Đặc biệt whatsapp apk versi terbaru đã được giảm thiểu dữ liệu sử dụng trong cài đặt cuộc gọi và tin nhắn. Đồng thời nó cho phép người sử dụng gửi các tập tin zip. tài liệ, PDF, … như một tập tin đính kèm.

Hình ảnh có liên quan

Những câu hỏi liên quan download whatsapp apk versi terbaru?

Có một số câu hỏi các bạn thường gặp phải khi download whatsapp apk đó là: whatsapp free có thể được cài đặt trên dòng máy nào? tôi xin trả lời rằng whatsapp được hỗ trợ trên tất cả các dòng máy và các hệ điều hành. Hay một câu hỏi khác như: làm sao tôi có thể cập nhật những phiên bản mới nhất? tôi xin trả lời: nếu bạn đã cài đặt whatsapp thì ứng dụng sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất cho bạn yên tâm nhé…

Kết quả hình ảnh cho Whatsapp

Và còn rất nhiều câu hỏi khác, nếu bạn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé.Vậy hãy whatsapp download ฟรี versi terbaru để tận hưởng nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *