Với thể loại khá mới nhưng ngay từ khi xuất hiện đã được người thưởng thức đón nhận một cách nồng nhiệt, đặc biệt là với giới trẻ Việt Nam với sức lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm 2015. Tuy thể loại IDM không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Nhưng với sự kết hợp giữa thể loại IDM trên nền nhạc musik thế giới đã tạo nên cơn sốt đối với giới trẻ bởi độ hot của mà nó đã lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm một cách nhanh đến chóng mặt. Không phải bất cứ sự kết hợp nào cũng tạo nên sự khác biệt, nhưng có những sự kết hợp ăn ý đến tài tình nó lại tạo nên làn sóng hiệu ứng cực mạnh. Là sự kết hợp giữa cái cũ với cái mới, nhưng thực sự đối với những ai yêu thích musik và muốn thay đổi để có được sự khác biệt không trộn lẫn với ai thì đây chính là một trong những thể loại thú vị và cũng không kém phần hấp dẫn giành cho các bạn trẻ khám phá và thể hiện chính bản thân mình với mọi người. Với sự kết hợp mới lạ đó chắc chắn thị trường âm nhạc Việt sẽ được mở rộng và phát triển mạnh mẽ nhất trong năm.

Musik xu hướng âm nhạc lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm 2015
Musik xu hướng âm nhạc lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm 2015

Với sự chuyển thể thành công với music IDM lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm 2015

Có thể kể đến một hiện tượng đã được rất nhiều người chú ý trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ năm 2016. Đó là, một thí sinh đã cực kì thành công với các bản nhạc IDM được chuyển thể sang nhạc dân gian cùng với cây đàn Nguyệt. Thật sự, đó là một thành công vang dội phát triển mạnh mẽ nhất trong năm nó đã đánh dấu cho sự trưởng thành của dòng nhạc IDM, đó là sự kết hợp giữa các bản hit IDM với sự yêu thích musik với những giai điệu hết sức tinh tế và đặc biệt. Với thí sinh đó đã biết ứng dụng cái không thể thành có thể. Đó là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn nó như muốn cuốn người nghe vào từng nốt nhạc với những giai điệu cực kì lạ và hay luôn tạo ra những cao trào với những điểm nhấn mạnh mẽ với những lagu rất đặc sắc.

Musik xu hướng âm nhạc lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm 2015
Musik xu hướng âm nhạc lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm 2015

Với tương lai hứa hẹn cho dòng nhạc musik IDM

Một điều hiển nhiên ta thấy được với những gì mà IDM đã và đang mang lại thì chắc chắn rằng trong tương lai không xa với dòng nhạc này sẽ làm mưa làm gió với thị trường âm nhạc trong cũng như ngoài nước và hiện nó đang có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm 2016. Bởi nó vẫn luôn là dòng nhạc chiếm một vị trí tối cao với người hâm mộ. Với bất kể cuộc vui cuộc chơi nào thì giới trẻ luôn hưởng ứng nhiệt tình với thể loại này, bởi nó mang đến sự sôi động kết hợp với sự sâu lắng. Và đây cũng là nguồn động lực hay chính xác hơn là với nguồn cảm hứng bất tận giành cho các tác giả có thể sáng tác ra với những bản hit musik IDM hay hơn nữa với chất lượng cao hơn nữa để phục vụ khán giả. Và đưa muck IDM phát triển mạnh mẽ nhất trong năm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *