Sing me to sleep được yêu thích không kém faded

Là single thứ 2 của chàng ca sĩ trẻ  Alan, sing me to sleep đem đến cho khán giả những cảm nhận mới mẻ nhất. Sau tiếng vang lớn của faded thì sing me to sleep được sự đón nhận không kém faded. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã dẫn đầu các bảng xếp hạng, đưa tên tuổi của Alan tới một tầm cao mới. Và ca khúc được đông đảo của khán giả biết đến trên toàn thế giới. Và tới thời điểm hiện tại lagu sing me to sleep cũng không ngừng hot, vẫn được đông đảo người nghe đón nhận.

Sing me to sleep tiếp tục gây tiếng vang lớn sau Faded

Âm hưởng hiện đại đem sing me to sleep đến gần khán giả

Vẫn mang phong cách hiện đại, trau truốt từ ca từ đến giai điệu, sing me to sleep đã chiều lòng các fan khó tính. Mang giai điệu hiện đại, kết hợp với chút âm hưởng dân gian, nhưng không kém phần độc đáo, mới mẻ, nhẹ nhàng và sâu lắng, đã khiến ca khúc một lần nữa đến với các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Ca từ đơn giản, dễ đi vào lòng người nghe, cùng với giọng ca trẻ trung, mượt mà, hứa hẹn đem đến cho những ai muốn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi  trước khi chìm vào giấc ngủ. Bản hit này đã giúp Alan walker sở hữu một lượng fan đông đảo, vô hình chung đã đặt kỳ vọng vào bản lagu này rất nhiều. Khi faded mp3 vẫn chưa ngừng hot thì sing me to sleep đã lên ngôi, hứa hẹn đem đến cho khán giả những điều tuyệt vời nhất từ trước đến giờ.

Phong cách bí ẩn của Alan trong lagu

Vẫn mang một phong cách độc đáo, mới lạ và bí ẩn, anh xuất hiện trong thành phố Hong Kong, lần theo chỉ dẫn của người bạn để khám phá ra những điều bí ẩn của thành phố. Và phong cách ấy đã giúp cho anh có một chỗ đứng trong lòng khán giả hâm mộ. Trước đó, faded cũng được mang một phong cách bí ẩn như vậy. Và đến giờ phong cách ấy, vẫn được anh tiếp tục thể hiện trong sing me to sleep. Với ca khúc này thì người góp mặt trong ca khúc vẫn là Iselin Solheim. Chất giọng mềm mại, ma mị của cô đã tạo được dấu ấn riêng cho phong cách âm nhạc của Alan.  Ngoài ra, bạn có thể tải các ca khúc khác trong laguaz.net để lắng nghe nhiều ca khúc hay như om telolet om hay we don’t talk anymore…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *